• Sales Hotline: 0989 939 553

về chúng tôi

chào mừng bạn đến với chúng tôi

TIMEPLACE.VN là nhà phân phối, bán lẻ đồng hồ chính hãng lớn tại Việt Nam

 Chúng tôi phân phối chính thức các thương hiệu đồng hồ, trang sức, túi xách nổi tiếng thế giới như: Fossil, Michael Kors, DNKY, Adidas, Disel, Kate Spade, Marc Jacobs, Misfit, Emporio Armani, Skagen, Armani Exchange. Với phương châm luôn để khách hàng cảm nhận sự tuyệt vời khi mua sắm đồng hồ chính hãng, chúng tôi từng bước xây dựng trang web dựa trên uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm, và dịch vụ hậu mãi tốt để mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và gắn bó lâu dài cùng thương hiệu.

12+

Cửa hàng tại Việt Nam

105+

Thương hiệu uy tín

5000+

Sản phẩm hiện có

23.256+

Khách hàng thân thiết

TẠI SAO CHỌN TIMEPLACE.VN?

Tanwani Company being the authorised distributor for Fossil Portfolio brands in Vietnam

TIMEPLACE.VN là nhà phân phối, bán lẻ đồng hồ chính hãng lớn tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối chính thức các thương hiệu đồng hồ, trang sức, túi xách nổi tiếng thế giới như: Fossil, Michael Kors, DNKY, Adidas, Disel, Kate Spade, Marc Jacobs, Misfit, Emporio Armani, Skagen, Armani Exchange. Với phương châm luôn để khách hàng cảm nhận sự tuyệt vời khi mua sắm đồng hồ chính hãng, chúng tôi từng bước xây dựng trang web dựa trên uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm, và dịch vụ hậu mãi tốt để mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và gắn bó lâu dài cùng thương hiệu.

Vission & Missons

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi là kết hợp triết lý kinh doanh doanh nghiệp với phương châm cung cấp trải nghiệm cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chúng tôi thiết kế và xây dựng đội ngũ tuyệt vời góp phần đáng kể trong việc khẳng định gu thời trang tổng thể cho khách hàng. Với những ưu điểm về sản phẩm mang tính thời trang, chất lượng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng, minh bạch, trách nhiệm của công ty là trở thành những trụ cột vững chắc, xây dựng sứ mệnh và nền tảng uy tín để tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng.

Missions for Employees

Chúng tôi tạo ra một môi trường thuận lợi, nơi mỗi nhân viên đều có cơ hội công bằng để thực hiện tiềm năng của họ và mang lại những điều tốt nhất, góp phần vào sự phát triển công ty và nghề nghiệp cá nhân của họ.

các thương hiệu nổi tiếng thế giới

Tự hào là nhà phân phối chính thức của các hãng danh tiếng trên Thế Giới