Giỏ hàng

Về chúng tôi

Chào mừng bạn đến với Website: Timeplace.vn

TIMEPLACE.VN là nhà phân phối, bán lẻ đồng hồ chính hãng lớn tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối chính thức các thương hiệu đồng hồ, trang sức, túi xách nổi tiếng thế giới như: Fossil, Michael Kors, DNKY, Adidas, Disel, Kate Spade, Marc Jacobs, Misfit, Emporio Armani, Skagen, Armani Exchange. Với phương châm luôn để khách hàng cảm nhận sự tuyệt vời khi mua sắm đồng hồ chính hãng, chúng tôi từng bước xây dựng trang web dựa trên uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm, và dịch vụ hậu mãi tốt để mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và gắn bó lâu dài cùng thương hiệu.

Ý NGHĨA LOGO VÀ THƯƠNG HIỆU

HÌNH DÁNG VÀ Ý NGHĨA
Chữ cái cách điệu được sử dụng để thể hiện niềm tự hào với số lượng các thương hiệu uy tín mà công ty hợp tác trong ngành công nghiệp thời trang thế giới. Vì vậy chữ cái đầu của Logo được giữ đơn giản vừa mang ý nghĩa gần gũi vừa ẩn chứa sức sáng tạo táo bạo của của công ty.
MÀU SẮC
Màu đen là biểu tượng của sự quyền lực, mang tính cổ điển, đặc biệt màu đen còn ẩn chứa nhiều sự bí ẩn, mang tính chất uy quyền. Xét về mặt kĩ thuật, màu đen thường ẩn chứa sự độc tôn hơn hẳn tất cả các màu sắc khác. Nó thể hiện quyền lực mạnh mẽ và gợi lên uy quyền, sự dũng mãnh, sang trọng, và truyền thống.
TẦM NHÌN VÀ NHIỆM VỤ
Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi là kết hợp triết lý kinh doanh doanh nghiệp với phương châm cung cấp trải nghiệm cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chúng tôi thiết kế và xây dựng đội ngũ tuyệt vời góp phần đáng kể trong việc khẳng định gu thời trang tổng thể cho khách hàng. Với những ưu điểm về sản phẩm mang tính thời trang, chất lượng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng, minh bạch, trách nhiệm của công ty là trở thành những trụ cột vững chắc, xây dựng sứ mệnh và nền tảng uy tín để tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng.
NGHĨA VỤ VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG
Chúng tôi tạo ra một môi trường thuận lợi, nơi mỗi nhân viên đều có cơ hội công bằng để thực hiện tiềm năng của họ và mang lại những điều tốt nhất, góp phần vào sự phát triển công ty và nghề nghiệp cá nhân của họ.
ĐẠO ĐỨC CỦA CÔNG TY
Tại Công ty Tanwani, chúng tôi tin rằng khi sự sáng tạo và chiến lược được thúc đẩy bởi niềm đam mê phát triển thì sẽ mang lại kết quả đáng kinh ngạc.