Giỏ hàng

Quy trình thanh toán


-    Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

  • Cách 1: Thanh toán khi nhận hàng (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):
  • Cách 2: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ
  • Cách 3: Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa

-    Với mỗi phương thức thanh toán được lựa chọn, Người mua thực hiện thanh toán tiền và chi phí mua hàng (gọi là “tiền hàng”) cho người giao hàng hoặc thực hiện thanh toán thông qua thẻ thanh toán.

-    Tiền hàng thông qua người giao hàng sẽ được chuyển vào tài khoản của Timeplace theo hợp đồng đã ký với đơn vị giao hàng

-    Tiền hàng thông qua tài khoản thanh toán sẽ được chuyển về cho Bộ phận Tài chính của Công ty Timeplace.vn. Bộ phận Tài chính của Timeplace sẽ tiến hành kiểm tra khoản tiền và khấu trừ các chi phí liên quan đến việc thực hiện giao dịch (chi phí vận chuyển, ….). Việc kiểm tra tiền hàng được Bộ phận tài chính của Timeplace tiến hành hàng tuần và cấn trừ công nợ với Cửa hàng/Nhà Phân Phối.

 Đảm bảo an toàn giao dịch

 

-    Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của khách hàng để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

-    Người bán cung cấp đầy đủ thông tin ( Tên, Địa chỉ, Số điện thoại, email, tư cách pháp lý) và có trách nhiệm với các thông tin trên cho khách hàng khi tham gia giao dịch mua bán hàng hóa trên Website Timeplace.vn để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

-     Yêu cầu các khách hàng tham gia Website Timeplace.vn  lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết như sau:

  • Khách hàng không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát khách hàng có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của khách hàng qua internet hoặc e-mail.
  • Khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

-    Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.