Giỏ hàng

Kaylee Hwang và Cao Lâm Viên háo hức tới dự khai trương cửa hàng Fossil

(Nguồn: Elle.vn) Kaylee Hwang và Cao Lâm Viên háo hức tới dự khai trương cửa hàng Fossil
Nhân dịp khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam, Chủ nhật ngày 19/02/2017 từ 10:00 đến 21:00, khách tham dự mua một sản phẩm bất kỳ của Fossil sẽ được tặng dịch vụ Khắc chữ miễn phí theo yêu cầu lên sản phẩm.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, thương hiệu phụ kiện thời trang Fossil tổ chức chương trình Khắc chữ miễn phí trên các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Các sao và fashionista Việt đang rất háo hức đón chờ sự kiện đặc biệt này. Chương trình Khắc chữ miễn phí sẽ diễn ra vào ngày Chủ nhật, 19/02/2017, tại Parkson Hùng Vương Quận 5, TP.HCM. Đây như một lời cảm ơn và tri ân của Fossil đến các tín đồ thời trang và quý khách hàng quan tâm đến dự buổi lễ khai trương cửa hàng đầu tiên của thương hiệu tại Việt Nam.

Cao Lâm Viên rất thích đồng hồ FOSSIL

Ít người biết rằng thương hiệu được mệnh danh “ông trùm” trong giới phụ kiện thời trang này có cả dịch vụ chạm khắc chữ theo nhu cầu của khách hàng.

Bạn cũng có thể yêu cầu chạm khắc chữ lên dưới mặt đồng hồ.


Chạm khắc chữ lên mặt đồng hồ, chìa khóa hay túi xách là dịch vụ đã có từ rất lâu của Fossil nhằm phục vụ nhu cầu customize sản phẩm theo sở thích riêng của từng khách hàng. Dịch vụ chạm khắc chữ hay tên lên trên sản phẩm thời trang thường chỉ được các hãng thời trang cao cấp mới có thể cung cấp cho các khách hàng của mình. Rất ít hãng phụ kiện thời trang tầm trung đưa ra phương thức customize độc đáo như thế này cho người mua.

Không những có thể khắc chữ lên mặt đồng hồ, Fossil cũng có thể khắc chữ lên các sản phẩm da thuộc


Kaylee Hwang đang rất mong chờ sự kiện Khắc chữ miễn phí của Fossil, được diễn ra vào ngày 19/02/2017 tại Parkson Hùng Vương, Quận 5, TPHCM

Kaylee Hwang đang rất mong chờ sự kiện Khắc chữ miễn phí của Fossil, được diễn ra vào ngày 19/02/2017 tại Parkson Hùng Vương, Quận 5, TP.HCM. Cô rất thích những sản phâm da thuộc của thương hiệu này.
Trong năm 2017, Fossil được dự đoán sẽ soán ngôi hoàng trong thị trường phụ kiện thời trang như đồng hồ, túi xách vì chất lượng sản phẩm vượt trội đi cùng với các thiết kế theo xu hướng thời trang 2017 và giá cả hợp lý.


Cũ hơn