Giỏ hàng

Beauty Blogger An Phương sành điệu cùng túi Fossil

Thương hiệu túi xách Fossil được các tín đồ thời trang ưa chuộng bởi kiểu dáng đẹp, mang phong cách thanh lịch nhưng vẫn trẻ trung, đồng thời có mức giá không quá "chát".

Không áp dụng những phương thức quảng cáo bằng tên tuổi người nổi tiếng, Fossil chỉ tập trung vào cốt lõi sống còn của doanh nghiệp là phục vụ khách hàng tận tâm. Ngoài việc tung ra thị trường những sản phẩm ở mức giá vừa phải cho khách hàng, Fossil còn cung cấp cho phép khách hàng yêu cầu thiết kế sản phẩm theo sở thích cá nhân. Đây là điểm mà các tín đồ thời trang rất thích vì họ có thể sở hữu những kiểu đồng hồ hay túi xách độc nhất vô nhị.


Phải nói rằng, cái tên Fossil ra đời bắt nguồn từ sự hoài niệm. Đó chính là lòng thành kính của hai anh em Tom Kartsotis và Kosta Kartsotis dành cho người cha quá cố của mình. Bắt đầu từ năm 1984, thương hiệu Fossil chỉ được biết đến là nơi nhập khẩu đồng hồ  đồng hồ thời trang với giá cả hợp lý từ vùng viễn đông để phân phối chúng tại Hoa Kỳ. Sau khi tạo được uy tín với thị trường tiềm năng, Tom Kartsotis đã mạnh dạn huy động vốn cá nhân để bắt đầu triển khai việc kinh doanh mới. Ông đã đến Hồng Kông và thuê một nhà sản xuất chế tạo ra 1.500 chiếc đồng hồ sau đó bán chúng tại các cửa hàng ở Hoa Kỳ. Kể từ đây, một công ty mới, một tên tuổi mới ghi danh trên thương trường quốc tế được ra đời.

Beauty Blogger An Phương là các tín đồ thời trang cực kỳ thích những sản phẩm da thuộc của Fossil. Thậm chí, An Phương còn có sỡ thích sưu tập rất nhiều dòng túi xách Fossil.

Một trong những lý do An Phương yêu thích túi Fossil bởi: "Mặc dù kích thước nhỏ, nhưng túi chứa được cả bầu trời ^^ . Máy ảnh, máy tính, sổ tay, túi trang điểm, và trăm thứ linh tinh khác đều fit vừa mình" - Cô nàng hóm hỉnh chỉa sẻ.

Với mức giá chỉ: 4,071,000 vnd, chất liệu da thật tự nhiên, Fossil trở thành các mẫu túi hàng hiệu giá "mềm" đặc biệt được sao Việt yêu thích.

Bạn có thể tìm thấy sản phẩm, và nhiều mẫu túi khác của Fossil tại cửa hàng Fossil chính hãng Parkson Hùng Vương.


Cũ hơn Bài viết mới