Fossil ra mắt chiến dịch Hè 2018

Tháng 5, 2018, FOSSIL – thương hiệu đồng hồ thời trang hàng đầu tự hào giới thiệu chiến dịch mùa hè 2018 với sự hợp tác cùng diễn viên Yang Zi –  nhằm khẳng định Fossil tiếp tục dẫn đầu trong phong cách thời trang đích thực, và tinh thần sáng tạo toàn cầu.Yang Zi là nữ diễn viên kiêm ca sĩ đa tài tử đến từ Bắc Kinh, Trung Quốc. Cô đã tham gia sự nghiệp diễn xuất khi mới lên bảy tuổi, và nổi tiếng với những màn trình diễn đầy năng lượng và vui vẻ trong bộ phim truyền hình “Ode to Joy”. Với cá tính riêng, vui vẻ, lạc quan của Yang Zi cũng đồng nghĩa với những giá trị cốt lỗi hiện tại của Fossil. Cô không chỉ đại diện cho thế hệ tiếp theo của những người hâm mộ Fossil, bằng sự lạc quan và phong cách cá nhân đặc biệt của mình đã truyền cảm hứng cho khách hàng hiện tại dám mơ ước, tìm kiếm những khoảnh khắc đáng nhớ tiếp theo của cuộc đời.
Khi nói về mối liên kết giữa cô và thương hiệu, Yang Zi trao đổi: “Tôi rất vui khi được chọn là đại diện cho Fossil, một thương hiệu hoàn toàn phù hợp với phong cách cổ điển và style của tôi. Tôi thích sự đa dạng của sản phẩm và phong cách từ Fossil, từ Smartwatches, Đồng hồ truyền thống đến Túi da. Đặc biệt đối với Smartwatches Hybrid, tôi yêu những thiết kế cổ điển trong khi mang lại các chức năng hữu ích cho tôi như nhận thông báo và kiểm soát âm nhạc cùng một lúc. Và đối với Smartwatches Touchscreen, tôi có thể thay đổi mặt đồng hồ để phù hợp với trang phục khác nhau của mình mỗi ngày. Tôi cực kỳ vui mừng khi trở thành đại diện cho một thương hiệu tầm cỡ và  vinh hạnh tạo nên sự nổi bật trong chiến dịch Mùa hè của Fossil năm nay.
Đây là một thời điểm thú vị trong ngành công nghiệp đồng hồ, với rất nhiều thương hiệu mới và những tiến bộ trong công nghệ. Fossil đã luôn tạo ra một dấu ấn trong thế giới đồng hồ với những cải tiến mới nhất trong khi cũng tập trung vào kết nối cảm xúc mà bạn có với đồng hồ của mình ”, Adele Weber, Phó chủ tịch thương hiệu Fossil chia sẻ. “Mùa này, chúng tôi tạo ra những giá trị chân thực và lạc quan trong nghệ thuật, nắm bắt sự đổi mới và truyền cảm hứng cho nhiều ngành công nghệ khác. Chúng tôi rất vui khi có Yang Zi trong chiến dịch mới nhất khi cô mang bộ sưu tập Fossil vào đời sống của mình.”

Yang Zi sẽ giới thiệu chiến dịch online và cửa hàng từ giữa tháng 5 năm 2018. Chiến dịch được thể hiện theo phong cách kỷ niệm những tinh thần sáng tạo và tôn vinh những giá trị đích thực. Chiến dịch này thật sự thể hiện một một hướng đi mới cho thương hiệu, giới thiệu các phụ kiện mùa hè 2018 mới nhất cho nam và nữ.
Bộ sưu tập mùa hè năm nay với sự táo bạo trong màu sắc cho các thiết kế đồng hồ và đồ da. Fossil tiếp tục tại tạo phong cách dựa trên các mẫu đồng hồ truyền thống.
Đồng hồ thông minh hybrid Fossil Q mới nhất cung cấp nhiều lựa chọn phong cách hơn cho phụ nữ với dây đeo lưới màu hồng, mặt đồng hồ dễ nhìn và vỏ mỏng. Đối với nam giới, đồng hồ thông minh Fossil Q pha trộn giữa giao diện của một chiếc đồng hồ analog cổ điển với chức năng được kết nối, trong khi chiếc đồng hồ mới Minimalist cung cấp một cái nhìn kiểu dáng đẹp hơn với một mặt đồng hồ tinh khiết.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.