Đồng hồ nam Fossil

Những mẫu đồng hồ nam Fossil phong cách trẻ trung, cá tính, tạo điểm nhấn, và phong cách nam tính dành cho phái mạnh.

Đồng hồ Fossil đươc coi là tiền đề cho mọi đồng hồ tại đất nước Mỹ. Các chuyên gia Mỹ cũng như thế giới cho rằng, nước Mỹ sẽ không thể trở thành nước sản xuất đồng hồ nổi tiếng trong ngành chế tác đồng hồ của thế giới nếu như không có sự xuất hiện của thương hiệu đồng hồ Fossil. Ngoài chế tác đồng hồ thì Fossil còn là hãng có thể sản xuất ra những phụ kiện thời trang, phụ kiện đồng hồ thuộc loại độc nhất xa xỉ nhất thế giới.

Fossil là tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng về sản xuất quần áo, thắt lưng, ví….nhưng nổi tiếng và được đầu tư nhất vẫn là đồng hồ. Tập đoàn này có hơn 1300 nhân viên làm việc trên toàn cầu. Họ cũng là nhà sản xuất cho hãng đồng hồ nổi tiếng khác như Burberry, Michael Kors, Adidas….Riêng về đồng hồ có lẽ đây là nhà sản xuất trẻ được ưa chuộng nhất nước Mỹ. Fossil cũng được bán rộng rãi tạ Việt Nam được nhiều người biết đến. Vì vậy hôm nay bài viết sẽ có những đánh giá về thương hiệu đồng hồ Fossil, có nên mua đồng hồ Fossil hay không?

Hơn ba mươi năm qua sự phát triển của Fossi không chỉ được người dân Mỹ biết đến và ưa chuộng mà còn là cả sự ngưỡng mộ của thế giới đồng hồ dành cho nó. Vậy đồng hồ này có lịch sử và sự phát triển như thế nào để đạt được thành công như ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Năm 1984 Fossil được bắt nguồn từ hai anh em mang tên là TomKartsotis và Kosta Kartsotis sáng lập nên, mục đích thành lập vì lòng thành kính của những người còn dành cho cha mình. Trụ sở đầu tiền của Fossil được đặt tại Texas nước Mỹ. Hiện nay người anh đảm nhận vị trí chủ tịch hội đồng quản trị còn người em làm giám đốc điều hành của tập đoàn danh tiếng này.

Nhà thiết kế cho hãng không phải ai khác chính là vợ của ông anh cả sau này. Bà sáng tạo nên phong cách “retro” một phong cách gây ấn tượng mạnh và là điểm nhấn quan trọng nhất cho hãng vào những năm 80 – 90. Bà đã thiết kế lấy cảm hứng từ những tạp trí thời trang năm 30, vẻ đẹp cổ điển sang trọng được bà lấy ý tưởng chủ đạp. Cũng chính từ đó Fossil được đón nhận một cách nồng nhiệt hơn bao giờ hết. Với những ý tưởng từ kinh doanh và thiết kế Fossil tạo dựng lên, họ luôn quan niệm về giá trị đồng hồ đó mang vẻ đẹp vĩnh cửu của thời gian.

Năm 1989, hãng cho tiến hành làm mới hình thức của mình bằng cách đóng gói chúng vào trong chiếc hộp bằng thiếc và bằng gỗ. Đó cũng chính là cái mới mang giá trị hoài cổ cho chính sản phẩm của Fossil.

Từ những năm 90 đến năm 2000, Fossil luôn đổi mới và gặt hái được rất nhiều thành công. Năm 2004 Fossil nâng cấp việc thiết kế đồng hồ bằng việc mua lại công ty đồng hồ Michlele để cung cấp sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ kiểu cao cấp hơn. Mỗi sản phẩm đều đều có thiết kế riêng, tinh tế, có những sản phẩm được gắn kim cương và ngọc trai…

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.